ครีมอาตุ๋ย Swiss Lab สวีสแลบ – [ ใช้ดีไหม pantip ]

ครีมอาตุ๋ย Swiss Lab สวีสแลบ กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำบนใบหน้า

ครีมอาตุ๋ย Swiss Lab สวีสแลบ

รีวิวแนะนำ ครีมอาตุ๋ย Swiss Lab สวีสแลบ ใช้ดีไหม pantip

เรารวบรวมจากที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น pantip แหล่งอื่นๆหรือจากผู้ซื้อประกอบให้ท่านตัดสินใจในการเลือกซื้อ ครีมอาตุ๋ย Swiss Lab สวีสแลบ ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น


“เป็นครีมที่อยากแนะนำให้ลอง เป็นครีมที่ถือว่ามาแรง จุดนี้สำหรับคนที่มีปัญหาผิวหน้า สำหรับเจ้าของกระทู้มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ใช้มาแค่เกือบเดือน รูขุมขนกระชับ เรียบเนียน หายได้จริง ไม่จกตา หน้าใสขึ้น นุ่มขึ้น ลุคสดใส ถ่ายรูปแล้วดูมีออร่า ไม่มีโฆษณาเกินจริง ราคาเบาๆ จับต้องได้ ผิวแพ้ง่ายอย่างเราก็ใช้ได้สบาย เขาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน มาลองดูกัน. ก่อนใช้งานให้ถ่ายภาพ ก่อนใช้หลังใช้ด้วยนะครับ. แล้วมาเล่าสู่กันฟังนะครับ”

jeban.com/topic/359247

รายละเอียด ครีมอาตุ๋ย Swiss Lab สวีสแลบ

สวิส แลป เนเจอร์ พาวเวอร์ ครีม

ครีมบำรุงและแก้ปัญหาผิวเสื่อมสภาพ 5 ประการ ด้วยพลังจากธรรมชาติ

โดยนำสารสกัดอันทรงคุณค่าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงและฟื้นฟูผิวในกระปุกเดียว เพื่อให้เป็นครีมบำรุงที่แก้ปัญหาผิวเสื่อมสภาพทั้ง 5 ประการได้ครบที่สุด ได้แก่

 • ‼️ผิวหมองคล้ำสีผิวไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียนกระจ่างใส
 • รู้สึกได้ตั้งแต่ 3 วันแรก
 • ‼️ฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยไม่ทำลายผิว
 • ‼️ผิวอ่อนแอ เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ผิวติดสาร สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องหยุดพัก
 • หน้าหนังสือ
 • ‼️ผิวแห้งหรือมันเกินไป ขาดน้ำ คืนสู่สมดุล เติมเต็ม
 • เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น
 • ‼️ผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอย เหี่ยวย่น หรือรูขุมขนกว้างถึงกระชับ

ครีมอาตุ๋ย Swiss Lab สวีสแลบ ผลิตสกัดมาจากอะไร

ทีมวิจัย Swiss Lab ได้นำสารสกัดหลักชั้นเลิศ 5 ชนิดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงและฟื้นฟู ประกอบด้วย

✅MossCellTech™ อันดับ 1 เป็นสารสกัดจากพืชมอสที่ใช้เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อสร้างความยืดหยุ่นของผิวและทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านริ้วรอย ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย เสริมความแข็งแรงให้ผิวเพิ่มความชุ่มชื้น

✅ PhytoCellTec™ Alp Rose สเต็มเซลล์กุหลาบจากเทือกเขาแอลป์ ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากมลภาวะและรังสี UV ซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำบนใบหน้า

✅Alpaflor Edelweiss สารสกัดจากดอกเอเดลไวส์ที่ได้ชื่อว่า Star of the Glacier มีสารที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในปริมาณที่สูงเป็นพิเศษ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชะลอความแก่ของผิว

✅ Gigawhite นำสารสกัดคุณภาพสูงจากพืชบนเทือกเขาสูง 7 ชนิด ที่ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น กระตุ้นให้ผิวแลดูกระจ่างใส รักษาสมดุลของผิว ต่อต้านวัย มีคุณสมบัติในการทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน ต้นเหตุของปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ช่วยปรับสีผิว เพื่อปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสเร็วขึ้น

✅สารสกัดเพนตาวิตินจากข้าวสาลี ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำจากผิวได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ทำให้ผิวเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ
ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าทั้ง 5 ชนิด Swiss Lab Nature Power Cream ฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสมีออร่า ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวโอเคคืนสู่สมดุล ผิวชุ่มชื่นเต่งตึง
และลดเลือนริ้วรอยให้ผิวเรียบเนียนกระชับ

วิธีใช้ครีม

❤️วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้าและลำคอทุกวัน เช้า-เย็น ช่วยจัดการวงจรผิวโทรมได้ผลดียิ่งขึ้น

ราคา ครีมอาตุ๋ย ล่าสุด โปรโมชั่นส่วนลด

ราคาส่ง กระปุกละ 190.-

฿499.00 ราคาปกติ


สนใจอยากซื้อ Swiss Lab สวีสแลบ ต้องทำอย่างไร ซื้อที่ไหน

สนใจอยากซื้อ Swiss Lab สวีสแลบ สามารถซื้อผ่านลิ้งด้านล่างของแอดมินได้เลยครับ รับรองของแท้แน่นอน การัณตีโดยเวปไซต์ รีวิวแนะนำ

คำถามที่พบบ่อย

ครีม Swiss Lab ดีจริงไหม

เป็นครีมที่อยากแนะนำให้ลอง เป็นครีมที่ถือว่ามาแรง จุดนี้สำหรับคนที่มีปัญหาผิวหน้า สำหรับเจ้าของกระทู้มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ใช้มาแค่เกือบเดือน รูขุมขนกระชับ เรียบเนียน หายได้จริง ไม่จกตา หน้าใสขึ้น นุ่มขึ้น ลุคสดใส ถ่ายรูปแล้วดูมีออร่า ไม่โฆษณาเกินราคา ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

ครีม Swiss Lab ช่วยเรื่องอะไร

ครีมบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง ลดรอยดำจากฝ้า กระ จุดด่างดำ ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ด้วยประสิทธิภาพของสารสกัด MossCellTech™ หรือตะไคร่น้ำ ช่วยรักษานิวเคลียสของเซลล์ผิวให้อยู่ในสภาพดี มีความยืดหยุ่น ผิวจึงดูเด็กและแข็งแรง

ครีมมีสารปรอทไหม

Swiss lab สลายฝ้า ครีมอาทุย
🇨🇭สวิสแล็บ ครีมบำรุงและฟื้นฟูผิวที่ใช้แล้วเห็นผล ตัวช่วยกู้ผิวเสื่อมสภาพ มีฝ้า กระ จุดด่างดำ อัดแน่นด้วย 5 สารสกัด นวัตกรรมความงามล่าสุดจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสเตียรอยด์ ไฮโดรควิโนน และสารปรอท

Swiss Lab อันตรายไหม

Swiss lab ปลอดภัยจากสารปรอทและสารอันตราย

ใช้ตอนไหน

ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลง เพียงใช้ทุกเช้าและก่อนนอนเป็นประจำ ผิวหน้าที่เคยเสื่อมโทรม จุดด่างดำ จางลง ให้กลับมากระจ่างใส ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้

มีส่วนผสมอะไรบ้าง

 • MossCellTech (สารออกฤทธิ์ที่ได้จากสเต็มเซลล์ของมอส) ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านริ้วรอย
 • PhytoCellTec Alp Rose (สารออกฤทธิ์ที่ได้จากสเต็มเซลล์ของกุหลาบบนเทือกเขา) เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว
 • Alpaflor Edelweiss (สารออกฤทธิ์ที่ได้จากสเต็มเซลล์ของดอกอัลไพน์สีขาวบริสุทธิ์) ปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ของผิว
 • Gigawhite ฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น และดูเปล่งปลั่ง
 • Pentavitin ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ ทำให้ผิวชุ่มชื่นยาวนานถึง 72 ชม. ผิวเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

Swiss LAB คนท้องใช้ได้ไหม

คนท้องใช้ได้ค่ะ✅ เพราะ #swisslapไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายกับลูก #Swisslap #swisslapครีมอาตุ่ย #ครีมอาตุ่ย #ฝ้า #ฝ้าแดด #กระ #จุดด่างดำ #จุดด่างดามซเว่น ตามหา #ครีมกำจัดฝ้า

Comments

 1. วิชากร พูดว่า:

  ครีมตัวดังครั้งนี้ที่กำลังได้รับความนิยมมากในโลกโซเชียลมีชื่อว่า Swiss Lab หรือครีมอาตุ่ย ซึ่งได้รับการรีวิวจากดาราชื่อดังและมีผู้ใช้นำมาตรวจสอบสารต่างๆอย่างละเอียดมากมาย เพื่อค้นหาความปลอดภัยและประสิทธิภาพของสินค้านี้

  การใช้งานครั้งแรก… พัฒนาการที่ดีมีจริง! เครื่องหมายของ Swiss Lab คือการทำแพคเกจที่ดีและใช้งานง่าย ส่งผลให้เป็นที่พึงพอใจมากในวงการบิวตี้ แพคเกจถูกออกแบบในรูปแบบที่แข็งแรง และนำมาใส่ในบรรจุภัณฑ์แก้วที่ดี

  นอกจากนี้ เนื้อครีมกลิ่นหอมอ่อนๆเข้มข้นที่ทาแล้วไม่เหนอะหนะ ซึมเข้าผิวได้ง่าย ทำให้สามารถใช้กันแดดหรือแต่งหน้าต่อได้โดยไม่ทำให้หน้าเหนอะหนะ

  ความรู้สึกหลังใช้… ผลลัพธ์ที่ได้ไม่พูดเท็จ! ผิวหน้าเริ่มแข็งแรงขึ้น นุ่มชุ่มชื้น และดูเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน เนื้อครีมซึมเข้าผิวไว

  เรื่องลดเลือนรอยดำ ฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ อาจจะต้องใช้เวลาสักระยะ แต่โดยรวม มีความพึงพอใจในการใช้งาน มีความเหมาะสมสำหรับผิวที่แพ้ง่าย

  แนะนำให้ใช้ทาบำรุงในช่วงเช้า-เย็น เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ไวขึ้น

  ราคา: 2xx บาท ปริมาณ 30g.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *