หอมเกตุ สุดยอดผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว ได้รับรางวัล AEC Quality Awards

หากกังวัล ผลหงอกและผมขาว หอมเกตุช่วยคุณได้


หลายคนมีความกังวลเกี่ยวกับ “ผมหงอก” หรือผมขาว ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้กับทุกคนไม่ช้าก็เร็ว สีผมที่เคยดกดำหนาจะค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีขาวซึ่งเป็นเรื่องปกติ ปัจจุบันได้มีการพัฒนานวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์มากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของร่างกายของมนุษย์อย่างชัดเจน นำคุณสมบัติของผลไม้และสมุนไพรไทย ให้กลิ่นหอมสดชื่น พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 10 ชนิด ได้แก่ สับปะรด ลิ้นจี่ มังคุด ว่านหางจระเข้ ลูกยอ มะกรูด สาหร่ายสีน้ำตาล น้ำมันรำข้าว น้ำมันมะพร้าว และงาดำ สกัดด้วยนาโน- นวัตกรรมการสร้างเม็ดสีที่ซึมลึกถึงแกนผม ด้วยสารสกัดจากผลไม้ไทยพร้อมเคลือบน้ำมัน 3 ชนิด เคลือบเกล็ดผม ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม ด้วยการสระเพียงครั้งเดียว ปราศจากโลหะหนัก แอมโมเนีย และพาราเบน พร้อมเคราตินและวิตามินอีเข้มข้น ปิดผมขาวได้ยาวนานอย่างอ่อนโยน พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ล่าสุด แชมพูปิดผมหงอกหอมเกตุได้รับรางวัล AEC Quality Awards 2022 เป็นเครื่องยืนยันถึงมาตรฐานผลิตภัณฑ์และความเป็นมิตรต่อสังคมได้เป็นอย่างดี

คุณสุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือชมพู่ ฟรุ๊ตตี้ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์ หอมเกตุ

หอมเกตุ เปิดเผยว่า “ตอนแรกเพื่อนแนะนำมาให้ลองใช้แล้วบอกว่าดี ว่าโม้หรือเปล่า ปรากฏว่า พอลองถ่ายวีดีโอไว้เป็นหลักฐาน เพียงสระผมเพื่อล้างสิ่งสกปรกออก ไม่ต้องใช้ครีมนวดและสระผม และเช็ดผมให้แห้งก่อนใช้งาน อย่าให้ผมเปียก สีจะไม่ติด บีบครีมใส่ถุงมือ แล้วนำมาชโลมลงบนเส้นผม ทิ้งไว้ 15-30 นาที แล้วล้างออก กลายเป็นว่าสัมผัสแรกที่ได้รับคือความหอม นี่คือสิ่งที่ผลิตภัณฑ์เน้นเสมอ อย่างที่สองคือไม่ระคายเคืองผิวหนังหนังศีรษะเวลาใช้ ตัวที่สามคือสีสะใจมากเพราะสัมผัสได้ว่าเป็นสีธรรมชาติไม่หลอกตา สุดท้ายเมื่อเราสระผมเสร็จแล้ว ทำให้รู้สึกเหมือนไม่ได้ใช้อะไรเลย แตกเป็นเส้นพริ้วไหวสวยงาม สามารถหวีได้ทันที เลยรู้สึกว่าเซอร์ไพรส์มาก หอมเกตุ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เจาะกลุ่มคนรักเส้นผม ที่เริ่มเข้าสู่วัยที่ต้องการความช่วยเหลือในเรื่องของเส้นผมหรือสุขภาพ แชมพูปิดผมขาว หอมเกตุ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีรางวัลการันตีถึง 2 รางวัลภายในเวลาไม่ถึง 2 ปี

หอมเกตุ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน

“ผมขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ผู้ที่สนับสนุน หอมเกตุ มาตั้งแต่ต้นจนถึงปัจจุบัน ทำให้ยอดขาย หอมเกตุมียอดขายสูงในโซเชียล และยืนยันกับสิ่งที่เรายืนหยัดมาจนถึงวันนี้ ได้รับถึง 2 รางวัล เพราะเป็นผลจากการสนับสนุนของลูกค้าทุกท่านและขอกล่าวคำขอบคุณและสนับสนุนเราต่อไป เราจะคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และใช้งานได้จริง เพิ่มความมั่นใจและบุคลิกภาพที่ดีให้กับทุกคน สามารถสั่งซื้อได้ตามช่องทางดังนี้

ที่มา

matichon.co.th/publicize/news_3239962

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *