Levoit Core P350 Air Purifier เครื่องฟอกอากาศ

[พร้อมส่ง] Levoit Core P350 Air Purifier เครื่องฟอกอากาศ เครื่องฟอกอาศ เครื่องกรองอากาศ เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ

รายละเอียด วิธีใช้งาน Levoit Core P350 Air Purifier

  • 🔥🔥🔥🔥🔥Levoitเป็นแบรนด์เครื่องฟอกอากาศที่มียอดขายอันดับ 1 ของอเมริกา🔥🔥🔥🔥🔥👉สินค้าของแท้ 100% — รับประกันศูนย์ 2 ปี ช้อปด้วยความมั่นใจ👈** รายละเอียดสินค้า **✅ 【การกรองที่ปรับปรุง】 : สูตร ARC ของตัวกรองถ่านกัมมันต์ดูดซับกลิ่นและสลายกลิ่นเหล่านั้น✅ 【Ultra Quiet】 : เทคโนโลยี QuietKEAP รักษาระดับเสียงให้ต่ำถึง 24dB✅ 【เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง】 : ออกแบบมาเพื่อต่อสู้กับสารก่อภูมิแพ้ กลิ่น และสารปนเปื้อนอื่นๆ ที่มาจากสัตว์เลี้ยง✅ 【ARC Formula】 : ดูดซับกลิ่นสัตว์เลี้ยงและย่อยสลายทางเคมีเพื่อหลีกเลี่ยงมลภาวะจากมือสอง** ข้อดี **1. เทคโนโลยี QuietKEAP2. สูตรอาร์ค3. เทคโนโลยีวอร์เท็กซ์แอร์4. โอโซนฟรี5. ตัวจับเวลา 2–8 ชั่วโมง6. ตรวจสอบตัวบ่งชี้ตัวกรอง7. การกรอง 3 ขั้นตอนS8. ปุ่มล็อคสัตว์เลี้ยง9. ปรับปรุงตัวกรองล่วงหน้า** ข้อมูลจำเพาะ **- CADR: 187 ลบ.ม./ชม- พื้นที่ครอบคลุม: 40 m²- ระดับเสียงรบกวน: 24-48dB- กำลังไฟ: 33W- อินพุตพาวเวอร์ซัพพลาย:220-240V,50/60Hz- ขนาด:22 x 22 x 36 ซม.- น้ำหนัก: 3.4กก.**อุปกรณ์ภายในกล่อง**- 1 x Pet Care True HEPA เครื่องฟอกอากาศ- 1 x แผ่นกรอง True HEPA 3-Stage Pet Allergy (ติดตั้งไว้ล่วงหน้า)- 1 x คู่มือผู้ใช้- 1 x คู่มือการเริ่มต้นฉบับย่อ————————————————————————รบกวนลูกค้าอ่านรายละเอียดด้านล่างให้เข้าใจก่อนสั่งซื้อสินค้านะคะ [[ เงื่อนไขการรับประกัน ]]1.สินค้าของแท้ 100% รับประกันร้าน 2 ปี ** เงื่อนไขการรับประกัน บางกรณีอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ **2.กรณีสั่งสินค้าผิดรุ่น ผิดสี ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า รบกวนตรวจสอบให้ถี่ถ้วนก่อนกดสั่งนะคะ3..การเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน กรณีเครื่องมี รอยตำหนิ / หน้าจอแตก / ตัวเครื่องมีรอยบุบ / แตก ต้องแจ้งภายใน 24 ชม. ** พร้อมภาพถ่าย วิดีโอตอนแกะกล่องสินค้า ** หากไม่มีหลักฐาน ข้อมูลตามที่ทางร้านแจ้งไปข้างต้น ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการ เคลมสินค้า/เปลี่ยนสินค้าใหม่ ทุกกรณีค่ะ!!4.กรณีใส่ที่อยู่ผิด ทางร้านไม่สามารถแก้ไขให้ได้ ลูกค้าต้องยกเลิกแล้วสั่งสินค้าเข้ามาใหม่5.หากได้รับสินค้าแล้ว อย่าทิ้งเอกสารของสินค้า/ทางร้าน หากไม่มี ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ถือเป็นที่สิ้นสุดการรับประกันสินค้า6.การรับประกันสินค้าไม่ครอบคลุมถึงสินค้าที่เป็นของแถม ในช่วงระยะเวลารับประกันคุณต้องจ่ายค่าขนส่งด้วยตัวเอง7.สภาพสินค้าที่เกิดความเสียหายจากผู้ใช้ เช่น แตก ชำรุดบุบ ไหม้ มีคราบน้ำ คราบสนิม เป็นต้นถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าที่เกิดจากการใช้งานที่ผิดวิธี หรือการสั่งซื้อที่เกิดความผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีใด ถ้าอุปกรณ์เสริมเมนบอร์ดเสียหายจากการใช้งานของลูกค้าเองหรือหากอยู่ในระยะเวลารับประกัน แต่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมเมนบอร์ด ลูกค้าจะต้องจ่ายค่าซ่อมอุปกรณ์และค่าขนส่งเอง8.กรณีสินค้ามีปัญหาด้านการจัดส่งหรือสูญหาย รบกวนแจ้งกลับเพื่อตรวจสอบภายใน 15 วันหลังมีการส่งออก ทางร้านไม่สามารถ ตรวจสอบหาเกินเวลาที่กำหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยทุกกรณี 9. สอบถามเพิ่มเติม / บริการหลังการขาย ลูกค้าสามารถทักแชทร้านได้บริการแชท : วันจันทร์ – วันอาทิตย์ (เวลา 09.00 – 18.00 น. and 17.00 – 01.00 น.) *นอกเวลาทำการ ทางร้านจะติดต่อกลับในวันถัดไป*[[ นโยบายการคืนสินค้า ]]ไม่มีนโยบายการรับคืนสินค้าในทุกกรณี (ยกเว้นทางร้านส่งสินค้าผิด)

ทำไมต้องซื้อ Levoit Core P350 Air Purifier กับเรา

แบรนด์Levoit SKU2639127850_TH-9476788214 การรับประกันมีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน2 ปี

อยากสั่งซื้อ Levoit Core P350 Air Purifier ต้องทำอย่างไร

อยากสั่งซื้อ Levoit Core P350 Air Purifier สามารถคลิ๊ก สั่งซื้อผ่านลิ้งตระกร้าด้านล่างเลย

ราคา Levoit Core P350 Air Purifier ล่าสุดวันนี้ โปรโมชั่น ส่วนลด

โดยรวมถ้าเทียบกับราคา Levoit Core P350 Air Purifier แอดมินมองว่าสมราคานะครับ หากตัดสินใจอยู่อย่ารอช้าครับ รีบจัดได้เลย

ติดต่อศูนย์บริการแอดมิน

สินค้ารับประกันสามารถติดต่อสอบถามศูนย์บริการจากทางผู้ จัด จำหน่าย Levoit Core P350 Air Purifier ได้โดยตรง ขออภัยในความไม่สะดวก

รีวิว สินค้าจากผู้ใช้จริง ล่าสุด pantip

ผู้คนพูดถึง จำหน่าย Levoit Core P350 Air Purifier ว่าอย่างไรมาคอมเม้นกันหรือดูคอมเม้นกันครับ

Comments

  1. กชพรรณ พูดว่า:

    ส่งรวดเร็วมากค่ะ ได้ส่วนลดจากทางร้านและลาซาด้าเยอะเลย ลดไปเยอะมาก
    ลองเปิดแล้วเสียงเบา ดีค่ะ ใช้งานได้ปกติ ขนาดกำลังพอดีไม่ใหญ่เกินไป ชอบค่ะ
    ส่วนดีมั้ยเดี๋ยวต้องลองใช้ไปเรื่อยๆ แต่เห็นว่าขายดีอันดับ1ของอเมริกาเลยลองเลือกยี่ห้อนี้ดูค่ะLevoit Core P350 Air Purifier

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *