LG HD AI Smart TV 32LQ630BPSA

LG HD AI Smart TV รุ่น 32LQ630BPSA ขนาด 32 นิ้ว

รายละเอียด วิธีใช้งาน LG HD AI Smart TV 32LQ630BPSA

ระบบภาพ:HDRESOLUTION(PIXELS):1366 x 768ลักษณะจอ:FLATFEATURES:SMART TV, Web OSHDR:YES HD l HDR 10 Pro lช่องต่อ(ช่อง):USB 1, HDMI 2ขนาดเครื่องรวมขาตั้ง(เซนติเมตร):46.40 x 73.60 x 18.00ขนาดเครื่องไม่รวมขาตั้ง(เซนติเมตร):43.70 x 73.60 x 8.29ขนาดจอ(นิ้ว):32NETWORK:WIRELESS, BluetoothHD ความละเอียดหน้าจอ 1 ล้านพิกเซล 1,366 x 768pa5 Gen5 AI Processor เพิ่มประสิทธิภาพในการแสดงภาพActive HDR ภาพ HDR ทั้งแบบ HDR 10 Pro และ HLGLG ThinQ AI (Ready) สมาร์ททีวีที่ใช้งานง่าย Apple Airplay2 แชร์คอนเทนต์จาก iOS สู่จอทีวี2.0 Ch/ 10W พลังเสียง 10 วัตต์ ระบบเสียง 2.0 Ch

ทำไมต้องซื้อ LG HD AI Smart TV 32LQ630BPSA กับเรา ข้อมูลเพิ่มเติม

ระดับใหม่ของ HD

ทีวี HD ของ LG แสดงสีสันได้ชัดเจนยิ่งขึ้น แสดงเนื้อหาโปรดของคุณได้อย่างเต็มตาและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น.

ฉลาดเกินกว่าที่คุณคิด

ควบคุมง่ายด้วยเสียงของคุณ การควบคุมด้วยเสียงอัจฉริยะผ่าน Google Assistant, Apple AirPlay และอื่น ๆ ทำให้การควบคุมทีวี LG HD ของคุณง่ายและรวดเร็วกว่าที่เคย.

*Google เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC. *Google Assistant ไม่สามารถใช้งานได้ในบางภาษาและบางประเทศ. *Apple, โลโก้ Apple, Apple TV, AirPlay และ HomeKit เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ. *เมนูและแอปที่รองรับอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ. *เมนูที่แสดงอาจแตกต่างไปจากนี้เมื่อมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์. *การรองรับ AirPlay 2 และ HomeKit อาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาค.

*ต้องเป็นสมาชิกบริการสตรีมมิง Netflix.. *Apple, โลโก้ Apple และ Apple TV เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ. *จำเป็นต้องสมัครสมาชิก Apple TV+. *Amazon, Prime Video และโลโก้ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าของ Amazon.com, Inc. หรือบริษัทในเครือ มีค่าธรรมเนียมสำหรับสมาชิก Amazon Prime และ/หรือ Prime Video ดูรายละเอียดที่ primevideo.com/terms. *บริการที่รองรับอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ.

*พันธมิตรที่สนับสนุนอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ. *แดชบอร์ดเกมและเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับคลาวด์เกมมิ่งจะพร้อมใช้งานในช่วงครึ่งหลังของปี 2022. *ความพร้อมในการอัปเดตซอฟต์แวร์อาจแตกต่างกันออกไปตามโมเดลและภูมิภาค. *รายการในเมนูเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพเกมอาจแตกต่างกันไปตามซีรีส์. *HGiG เป็นกลุ่มบริษัทอาสาสมัครจากอุตสาหกรรมเกมและการแสดงผลทางทีวีที่ตอบสนองเพื่อระบุและจัดทำแนวทางสาธารณะเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การเล่นเกมของผู้บริโภคใน HDR.

อยากสั่งซื้อ LG HD AI Smart TV 32LQ630BPSA ต้องทำอย่างไร ซื้อที่ไหน

อยากสั่งซื้อ LG HD AI Smart TV 32LQ630BPSA สามารถคลิ๊ก สั่งซื้อผ่านลิ้งตระกร้าด้านล่างเลย

ราคา LG HD AI Smart TV 32LQ630BPSA ล่าสุดวันนี้ โปรโมชั่น ส่วนลด ถูกที่สุด

โดยรวมถ้าเทียบกับราคา LG HD AI Smart TV 32LQ630BPSA แอดมินมองว่าสมราคานะครับ หากตัดสินใจอยู่อย่ารอช้าครับ รีบจัดได้เลย

ติดต่อศูนย์บริการแอดมิน

สินค้ารับประกันสามารถติดต่อสอบถามศูนย์บริการจากทางผู้ จัด จำหน่าย LG HD AI Smart TV 32LQ630BPSA ได้โดยตรง ขออภัยในความไม่สะดวก

รีวิว สินค้าจากผู้ใช้จริง ล่าสุด pantip

ผู้คนพูดถึง จำหน่าย LG HD AI Smart TV 32LQ630BPSA ใน pantip ว่าอย่างไรมาคอมเม้นกันหรือดูคอมเม้นกันครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *