รีวิว น้ำตบ LANCOME CLARIFIQUE DUAL ESSENCE ดีไหม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ LANCOME

Lancôme Clarifique Dual Essence เป็นน้ำตบเอสเซนส์ที่โดดเด่นด้วยการผสานเอสเซนส์สองชนิดเข้าด้วยกัน เน้นการบำรุงผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติ หลักๆ คือสารสกัดจากหน่ออ่อนของต้นบีชฝรั่งเศส ช่วยในการลดเลือนฝ้า, กระ และจุดด่างดำ และ Salicylic Acid ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวและลดการอุดตันในรูขุมขน นอกจากนี้ ยังมีอนุพันธ์ Vitamin C เพื่อการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดจุดด่างดำและปกป้องผิวจากแสงแดด.

จุดเด่น LANCOME

 • ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
 • ลดเลือนจุดด่างดำและปัญหาผิวอื่นๆ
 • ส่วนผสมจากธรรมชาติ
 • มีสารต้านอนุมูลอิสระ

เหมาะกับใคร

ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลผิวหน้าเพื่อลดปัญหาฝ้า, กระ, จุดด่างดำ และผู้ที่ต้องการผลัดเซลล์ผิวให้เรียบเนียนอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด.

ความคุ้มค่าด้านราคา

ด้วยส่วนผสมคุณภาพและประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์นี้เสนอความคุ้มค่าที่สอดคล้องกับราคา โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการการดูแลผิวที่ครบวงจรในผลิตภัณฑ์เดียว.

สรุป

Lancôme Clarifique Dual Essence เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับการบำรุงผิวที่ต้องการการดูแลเฉพาะทาง พร้อมทั้งเสนอความคุ้มค่าด้านราคาเมื่อพิจารณาจากประสิทธิภาพและส่วนผสมคุณภาพ.

รีวิจากลูกค้าที่ซื้อใช้

Comments

 1. review พูดว่า:

  สินค้าแพคมาดีมากค่ะ ชอบมากๆ มีของแถมมาด้วย ค่อนข้างประทับใจ สินค้าอยู่ในช่วงผลิตปี 2020 ก็ไม่ได้เก่ามาก โดยรวมก็คือชอบ ตั้งใจอยากจะลองใช้ผลิตภัณฑ์เซ็ตนี้ดู 💕
  แต่ติดนิดนึงคือทางขนส่งลาซาด้านานมากๆรอบนี้ รอ 10 วัน ร้านก็จัดส่งภายใน 2 วันนะ แต่ไม่รู้ทำไมนานกว่าปกติ แอดมินก็มีแนะนำเบอร์ให้โทรไปเช็ค ก็พอตามได้ค่ะ

 2. review พูดว่า:

  ดีไม่ไหววววว สั่งช่วงโปร 11.11 ได้ของแถมอย่างดี
  ของแถมเยอะมากค่าาาาทุกคน แพ็คสินค้ามาดี
  แพ็คได้น่ารัก กล่องแน่นหนา2ชั้น ดีต่อใจมากค่าาาา💝💕

 3. review พูดว่า:

  แค่ของแถมก็คุ้ม ราคาดีงาม จัดส่งเร็วมาก
  แค่ของแถมก็คุ้ม ราคาดีงาม จัดส่งเร็วมาก
  แค่ของแถมก็คุ้ม ราคาดีงาม จัดส่งเร็วมาก

 4. review พูดว่า:

  ไม่ได้ของเเถมอะไรเหมือนเพื่อนๆที่เคยสั่งเลยคะ ไม่ค่อยประทับใจเลย และหลังจากรีวิวไปแล้วนั้น ทางแอดมินตอบกลับเราแบบนี้คะ

 5. review พูดว่า:

  ใช้ของแถมแล้วหน้าดูใสขึ้น รอบนี้สั่งไซส์ใหญ่มาใช้เรย ลด 20 % ถือว่าคุ้ม ของที่สั่ง ผลิตปี 2022 ส่วนของแถมมีทั้งผลิตปี 2021 กับ 2022 ของสั่ง 2 วันมาถึง ส่งไว เจ้าหน้าที่พูดเพราะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *