รีวิว ลำโพง Marshall รุ่น ACTON II ดีไหม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ลำโพง Marshall ACTON II ถือเป็นเจ้าตำรับในซีรีส์ Home Speaker ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่น ความดังกระหึ่มในขนาดที่กระทัดรัด ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านหรืออาคารทุกประเภท ด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 aptX ที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนได้ถึง 2 เครื่อง รวมถึงพอร์ต AUX 3.5 mm ที่เพิ่มความหลากหลายในการใช้งาน

จุดเด่น

ดีไซน์ของลำโพง ACTON II นั้นคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ Marshall ไว้ได้อย่างเต็มที่ ด้วยสีทองที่โดดเด่น แผงควบคุม Control Knob สีเหลืองทอง ปุ่มหมุนเสียง และก้านคันโยกสำหรับเปิดปิดเครื่อง ทำให้ดูสวยงามและใช้งานได้สะดวก

เหมาะกับใคร

ลำโพง Marshall ACTON II เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการลำโพงคุณภาพสูงสำหรับใช้ในบ้าน โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบดีไซน์คลาสสิกผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่

ความคุ้มค่าด้านราคา

ในแง่ของราคา ลำโพง Marshall ACTON II นับเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า ทั้งในด้านคุณภาพเสียงและความทนทาน ความสวยงามของดีไซน์ และความสามารถในการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ทำให้เป็นลำโพงที่คุ้มค่าต่อการลงทุน

สรุป

Marshall ACTON II ไม่เพียงแต่เป็นลำโพงที่มีคุณภาพเสียงดี แต่ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่ลงตัว และความสามารถในการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม

รีวิวจากลูกค้าที่สั่งซื้อ

Comments

 1. review พูดว่า:

  ตอนแรกลังเลสีอยู่ ดูรีวิวแล้วตัดสินใจกดสีขาว
  สีขาวคือสวยมากกกกกกกกกก
  ร้านส่งเร็ววววววววว
  ร้านแจ้งรอใบกำกับภาษี10วัน ปัจจุบันยังรออยู่ค่ะ

 2. review พูดว่า:

  สวยถูกใจมาก แพ็คมาเรียบร้อยดีไม่มีเสียหายหรือชำรุดร้านค้าส่งไวทันใจ สั่งค่ำมาเที่ยงอีกวัน👍👍👍💯💯💯

 3. review พูดว่า:

  ดีไซน์สวยมาก ของแท้แน่นอน ร้านตอบเร็ว ให้ความสนใจดี ซื้อประกันเพิ่มอีก1ปี ไม่แน่ใจว่าต่างจากประกันที่มีมากับเครื่องยังไง

 4. review พูดว่า:

  สินค้าจัดส่งไวและการบริการดีของแท้10000000แน่นอนลงทะเบียนแสนง่ายกับประกันashของประเทศไทยของแท้ปน่นอนนน

 5. review พูดว่า:

  ส่งของเร็วมาก ได้มาตอน 11.11 ในราคา 7,xxx ลงทะเบียนประกันเรียบร้อย เชื่อมต่อแอพ marshall ได้ เปิดเพลงทิ้งไว้แล้วกดเชื่อมต่อลำโพงพอต่อลำโพงเสร็จรู้สึกได้เลยว่าเสียงต่างกันมาก แต่ตัวนี้ต้องเสียบปลั๊กตลอดเวลา

 6. review พูดว่า:

  ส่งไว ส่งจริงไม่จกตาค่ะ 🤣 ของแท้ แน่นอน
  เสียงดี ค่ะ ร้านค้าโอเครมากกก ได้มาในราคา ถูกค่ะ ช่วงลดราคา ไว้อุดหนุนใหม่นะคะ ใครกำลังเลือกร้าน แนะนำร้านนี้ค่ะ👍👍👍👍👍👍
  0:32

 7. review พูดว่า:

  การจัดส่งสินค้าจากทางร้าน จัดส่งได้รวดเร็วดี ทางร้านให้บริการดีให้คำแนะนำดีตอบแชทเร็ว เครื่องศูนย์ไทย ร้านนี้ของแท้แน่นอนไว้ใจได้ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *